In Tờ rơi - Tờ gấp


IN TỜ RƠI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

In Phú Quý là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in tờ rơi giá rẻ Hà Nội. Chất lượng, uy tín và giá rẻ chính là 3 tiêu chí chính làm nên thương hiệu In Phú Quý uy tín và chuyên nghiệp.

In tờ rơi để làm gì?
In tờ rơi là nhu cầu của các doanh nghiệp nhằm truyền tải những thông tin ngắn gọn mà đầy đủ nhân dịp ra mắt sản phẩm mới hay truyền thông cho một chương trình, sự kiện nào đó… Tờ rơi thường được quảng bá một cách đại trà và được sử dụng bất cứ ở đâu. Tuy nhiên không phải vì tính đại trà này mà doanh nghiệp lại bỏ qua yếu tố chất lượng thiết kế của nó. Tờ rơi là sản phẩm đơn giản song việc đầu tư cho thiết kế cũng như in tờ rơi là việc làm quan trọng trong việc thể hiện tính chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm/ dịch vụ và hơn tất cả là thương hiệu mà doanh nghiệp gây dựng bao lâu nay.

In Phú Quý in tờ rơi giá rẻ Hà Nội cho những trường hợp như: Giới thiệu sản phẩm, quảng cáo quán ăn, quán café, tờ rơi gia sư, khai trương – khuyến mãi, tờ rơi tuyển dụng… Bất cứ ngành nghề, lĩnh vực, sự kiện nào khi muốn truyền bá thông tin đến khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả mà tiết kiệm nhất thì họ sẽ dùng tờ rơi.

In Phú Quý thấu hiểu chất lượng của in tờ rơi ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn nên luôn nỗ lực hết mình trong việc tạo ra những sản phẩm tờ rơi chất lượng hàng đầu. Hơn nữa, In Phú Quý xem sự thành công của bạn chính là minh chứng cho sự uy tín và chuyên nghiệp của In Phú Quý. Vì vậy, từ khâu thiết kế cho đến in ấn chúng tôi đều làm bằng tất cả chữ “TÂM” ở trong đó.

Quy cách in tờ rơi tại in Phú Quý như sau:

Kích thước in tờ rơi
Tại in Phú Quý thường sử dụng những mẫu in tờ rơi có kích thước như sau:

Mẫu in tờ rơi khổ A3.
Mẫu in tờ rơi khổ A4.
Mẫu in tờ rơi khổ A5
Mẫu in tờ rơi khổ CC.
Giấy in tờ rơi
Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn các mẫu giấy in tờ rơi sau:

Giấy Couche.
Giấy Offset.
Giấy Conqueror.
Giấy Fort.
Giấy Bristol.
Các loại giấy cao cấp nhập ngoại.
Gia công sau in
Để in tờ rơi giá rẻ mà vẫn chất lượng, sau khi in In Phú Quý tiếp tục công đoạn cán bóng, cán mờ, cán 1 mặt hay 2 mặt… Hoặc cũng có thể là bế đường lằn để gấp 2, 3, 4 theo nhu cầu của khách hàng và phù hợp với từng loại tờ rơi.Tại sao In Phú Quý cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ Hà Nội?
Với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ Hà Nội nhiều người tỏ ra e ngại rằng liệu với giá thành rẻ thì chất lượng của tờ rơi sẽ như thế nào? Tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối nếu chọn In Phú Quý. Vì In Phú Quý có lý do để giảm giá thành xuống nhưng chất lượng vẫn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

In Phú Quý có xưởng in tại chỗ, mọi hoạt động thiết kế, in ấn tờ rơi sẽ được thực hiện trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian nên giá thành rẻ.
In Phú Quý đầu tư vào máy móc hiện đại, tiên tiến để đảm bảo in tờ rơi giá rẻ với số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm được thời gian cũng là một lý do cho việc hạ giá thành xuống.
Đội ngũ nhân công tại In Phú Quý là những người giàu kinh nghiệm, tay nghề cao nên thao tác nhanh hơn và tạo ra sản phẩm có chất lượng hơn.
Máy in hoạt động 24/24 giờ đảm bảo sản phẩm được tạo ra liên tục.
Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ Hà Nội của in Phú Quý được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ trong từng công đoạn với mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe khác của khách hàng.